Thông tin Sơ lược căn hộ chung cư Ascent Garden Home Quận 7

Ascent Garden Homes là dự án lạ tại khu vực Quận 7. đặc biệt sự quan tâm của khá các Quý khách hàng mua ở lẫn đầu tư.

Advertisement

dưới khi triển khai khá những dự án tại thị trường nên phố hồ Chí Minh. nhà đầu tư Tiến Phát đến tiếp tục mạnh và đừng ngừng xây dựng.

5 2018, nhà đầu tư này tới tiếp tục cho ra mắt càng Sản phẩm độc đáo nhất, được gọi là căn hộ chung cư sinh thái đó chánh là Ascent Garden Home Quận 7

Bài viết này, chuyên gia SaleReal sẽ gửi tới Quý khách hàng thông tin xa lạ nhất về dự án đặc biệt trọng điểm Ascent Garden Home này Với Các việc nên Giới thiệu là vị trí, tiện ích và bờ bến bán. Hi vọng Quý khách có thể hiểu rõ trên về dự án khủng ở khu vực Nam Sài Gòn.

Thông tin vị trí căn hộ Ascent Garden Homes

vị trí dự án Ascent Garden Homes tọa lạc ngay vị trí cực kỳ đắc địa thuộc mặt tiền đường Bến Nghé, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM. Được coi là trung tâm của Quận 7. một mặt là mặt tiền đường lớn mạnh, càng mặt bước ra sông Sài Gòn tạo view nhìn thoáng mát, vì vị thế rất mới sông.

Advertisement

tọa lạc ngay trung tâm Quận 7, không quá xa khu trung tâm Sài Gòn.

Từ căn hộ chung cư cao cấp Ascent Garden Homes Du an Ascent Garden Home SaleReal chỉ mất chưa đầy 10 phút, chủ nhân căn hộ Ascent Garden Homes Quận 7 rất thuận tiện trong số vấn đề đi đến Những chỗ thu hút tại trung tâm Quận một như là Chợ Bến thành, UBND TP.HCM, chủ thờ Đức Bà....

Advertisement

Hoặc Những nơi quan trọng ở khu vực quận 2, quận 4, quận 7, chủ Bè, thừa hưởng Các tiện nghi Nổi trội của khu vực này như Siêu thị VinMart, nhà sách Nguyễn Văn Cừ Quận 7…

Thông tin chủ đầu tư căn hộ Ascent Garden Homes

chủ đầu tư dự án cao cấp Ascent Garden Homes chính là tập đoàn Tiến Phát hay còn gọi là Tien Phat Corp.

Advertisement

một trong Những thương hiện khá sáng giá tại sàn BDS TP.HCM. Đây là tên tuổi gắn liền Đối với chất .Số, cũng như sự đáng tin cậy về mặt pháp lý và thời gian bàn giao luôn được đảm bảo mà lúc nhắc tới thì Những chủ đầu tư cũng như dân cư ở đó đều rất hài lòng.

Đối với 10 5 hình ra và phát triển nhà đầu tư này đã nhằm tới rất những dự án Nổi trội khiến hài lòng Quý khách hàng khó tính nhất như là tại khu vực quận 2 Đối với dự án The Ascent Thảo Điền và Condominiums Quận 2. tại khu Quận Bình Thạnh Với dự án Soho RiverView, Soho Premier, Ascent Plaza Bình Thạnh, The Penta Bình Thạnh. ở khu vực nội nên tạo Các dự án như là Grand Central Quận 3, Grand Riverside Quận 4 hay Riva Park và Ascent Cityview Quận 4

Advertisement

khu vực quận 7 ngoài Ascent Garden Homes còn tạo dự án Ascent Lakeside Quận 7 và một dự án xa lạ tại Tân Phú là Ascent Parkview Tân Phú

có thể mấy dòng tên tuổi “Ascent“ của Công ty Cổ Phần Đầu tư Địa Ốc Tiến Phát đã gây nên càng danh tiếng quen thuộc, có chỗ đứng tại thị trường địa ốc nên phố.

Advertisement

Thông tin mặt bằng và điều kiện sinh sống dự án Ascent Garden Homes Quận 7

tổng diện tích dự án rất khiêm tốn, chừng 10.425 m2, tương đương Với một héc ta đất.

Advertisement

Mật độ xây dự án chiếm chừng 29%, còn lại là diện tích đanh nhằm xây dựng tiện ích nội khu vực và cấu trúc cảnh quan, mảng non, mặt nước, công mĩ cây non, bể bơi.

Quy mô xây dựng dự án Ascent Garden Homes Quận 7 là 02 Block gồm 25 tầng cao và 2 tầng hầm Đối với tổ số căn hộ chung cư là 540 chung cư cao cấp Đối với nhiều diện tích khác nhau từ 1đến 3 phòng ngủ.

Advertisement

dự án Ascent Garden Homes Quận 7 có pháp lý rõ ràng, sổ hồng vĩnh viễn cho Quý khách hàng Việt Nam.

Thông tin giá bán căn hộ chung cư Ascent Garden Homes Quận 7

Advertisement

bờ bến bán Ascent Garden Homes Quận 7 dự kiến khoảng từ 45 tới 57 triệu đồng / m2

Thanh toán linh hoạt theo tiến độ dự án thành Quý khách hàng tạo khả năng an tâm chọn.

Advertisement

Tiến độ thi công Ascent Garden Homes Quận 7 đã lại đâu?

Đơn vị thi công dự án Ascent Garden Homes Quận 7 chính là tập Đoàn xây dựng Hòa Bình (Hoa Binh Corp.) nhà thầu xây dựng đứng thứ 2 Việt Nam chỉ dưới nhà thầu phát triển Cotecconts

Advertisement

Tiến độ thi công dự án được cập nhật từ SaleReal là đang thi công và dự sáng sẽ hoàn ra đúng tiến độ vô cuối 5 2020 dự án Ascent Garden Homes Quận 7 sẽ tiến hành bàn giao.

Advertisement

sau lúc hoàn nên xong phần thô dự án sẽ tiến hành mở bán. nay gian và địa điểm chào bán chính thức dự án Ascent Garden Home sẽ được chúng tôi thông báo cụ thể nhất tới Quý khách hàng khi có thông tin chính thức từ nhà đầu tư.

hơn đây là Các thông tin lạ nhất về dự án Ascent Garden Home.

Hi vọng Khách hàng có Những nguồn tài liệu đắt giá về dự án. Sơ lược thêm thông tin xa lạ nhất Ascent Garden Home Quận 7 Quý khách hàng có khả năng liên hệ trực tiếp Với chuyên gia SaleReal nhằm được tư vấn tận tình nhất. nay gian chào bán sẽ được chúng tôi cấp sớm nhất.

Share This Story

Get our newsletter