Can ho Ascent Garden Home SaleReal có phù hợp với bạn?

 Tổng quan thông tin dự án Ascent Garden Home Quận 7

dự án chung cư Ascent Garden Home được chủ đầu tư Tiến Phát cho khởi công phát triển vô tháng 1/2019. Đây là dự án thứ 2 mà Tiến Phát thích hợp tác Với công ty bất động sản Nhật Bản Sanyo Home nhằm cùng với xây dựng. dự án có quy mô một,4ha và được thi công do Hòa Bình.

Thông tin dự án Ascent Garden Home Quận 7

Ascent Garden Home tạo quy mô 1ha, gồm có 2 block, môi block cao 19 tầng trong số đó có 2 tầng hầm, 3 tầng thương mại, Lượng căn hộ chung cư là 540 căn. giá bán được SaleReal dự kiến là 40 triệu/m2.

Advertisement

trong số đợt nên mắt dự án tại Quận Bình Thạnh tạo chừng 500 người tham gia, trong đó tạo lại 80% đăng ký nhận thông tin dự án. nhân tố đó cho thấy dự án tạo được sức nóng lớn từ thị trường. Trước đó, Tiến Phát mở bán Ascent Lakeside và Ascent Plaza và mau chóng bán hết hàng.

chủ đầu tư dự án là liên doanh của Tiến Phát và công ty BDS Sanyo Homes Nhật Bản. Đây là dự án thứ 2 Sanyo Homes hợp tác Với Tiến Phát. trong lần hợp tác cả 2 đơn vị đều gặt hái được nhiều thành quả tốt hảo

Tiến Phát là càng công ty bất động sản lớn, đã thực hiện được những dự án căn hộ như: The Ascent – Thao Dien Condominiums (Nguyễn Văn Hưởng, Quận 2), Ascent Plaza (Nơ Trang Long, Quận Bình Thạnh), Ascent Lakeside (Nguyễn Văn Linh, Quận 7). tên tuổi The Ascent bởi Tiến Phát phát triển được thị trường tích tuyệt chào đón.

Advertisement

Công ty BDS Sanyo Homes đến từ Nhật Bản là công ty mạnh, tạo các 5 chi nghiệm. Công ty này được nên lập vô 5 1969, tạo trụ sở đặt tại nên phố Osaka, Nhật Bản, hoạt động ở nhiều quốc gia và khu vực lãnh thổ khác nhau.

vị thế dự án căn hộ chung cư Ascent Garden Home tọa lạc ở đường Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông, Quận 7. Những ưu thế dễ dàng nhận mấy của vị trí này là: mới khu vực đô thị Phú mỹ Hưng, mới Quận 1, có khả năng nhìn ra sông Sài Gòn.

Advertisement

khả năng của vị thế cũng khá mạnh. Cầu Thủ Thiêm 4 sắp được xây để nối Quận 7 Với khu vực đô thị Thủ Thiêm, Quận 2. Cảng Tân Thuận đang được di dời nhằm dành điểm cho việc thực hiện dự án.

giá bán căn hộ Ascent Garden Home Quận 7 là 40 triệu/m2. Theo SaleReal khảo sát thì thấy đây là bờ bến thấp nhất tại Quận 7. Những dự án liền kề có bờ bến bán cao trên, ví dụ: Eco Green Saigon là 47-52 triệu/m2, Sunshine City Saigon là 50-58 triệu/m2.

Advertisement

Ngân hàng Vietcombank trợ giúp vay vốn cho Quý khách hàng lúc mua căn hộ chung cư. Cụ thể là cho vay 70% trị giá phù hợp đồng, nay hạn vay tối đa là 20 năm, ân hạn nợ gốc 1 năm Trước tiên, lãi suất 12 tháng đầu là 7%/năm, miễn phí trả nợ trước hạn.

Những lợi thế của dự án Ascent Garden Home Quận 7

Advertisement

chung cư Ascent Garden Home xây dựng theo tiêu chí EDGE – tiêu chí căn hộ chung cư “xanh” của tổ chức IFC (thành viên của ngân hàng vậy giới WB). Theo đó, dự án sẽ tạo không gian an cư mới gũi tự vậy, được khiến từ Những vật liệu thân thành Đối với không gian.

dự án tạo những cơ sở vật chất nội khu vực như hồ bơi nước ấm, 3 tầng hầm đậu xe, phòng thể hình, Yoga, khu giải trí trẻ em, công mĩ, vườn hoa Nhật Bản. Ngoại khu vực dự án tạo khá những tiện nghi bởi do vị thế dự án tọa lạc ở mới khu vực đô thị Phú mỹ Hưng.

Advertisement

Công ty Okamura Sanyo là đơn vị quản lý và vận hành dự án. Đây là càng công ty Nhật Bản, có nhiều 5 kinh nghiệm. Đây cũng là đơn vị đang quản lý dự án The Ascent – Thao Dien Condominiums.

dự án Ascent Garden Home có pháp lý rõ ràng, đã được ủy ban nhân dân TP.HCM cung cấp giấy phép phát triển. tầm 6 tháng lại 1 5 kể từ ngày bàn giao chung cư là chủ đầu tư cung cấp giấy chứng nhận quyền chứa đựng chủ tại cho Khách hàng.

Advertisement

Chất .Số dự án được cho là khá tốt. dự án được phát triển bởi chủ thầu xây dựng Hòa Bình. Tường bao quanh chung cư được sơn bằng sơn nước cao cấp, một loại sơn tạo khả năng chống thấm, chống ẩm mốc.

Advertisement

Nếu Khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ Quận 7 để đầu tư trong thời điểm này thì nên Đánh giá dự án Ascent Garden Home. do do dự án này có những khả năng tăng giá. Nếu tạo cầu Thủ Thiêm 4 thì chỉ mất 5 phút để đi từ dự án qua khu vực đô thị Thủ Thiêm. trong tương lai, Team SaleReal Thủ Thiêm là trung tâm tài chính – kinh doanh mạnh nhất Việt Nam. Hiện ở, giá bán căn hộ trong Thủ Thiêm đang được neo tại mức rất cao và còn có thể tăng lên nữa. bờ bến bán Ascent Garden Home cũng sẽ được kéo lên theo giá trong Thủ Thiêm.

dự án Ascent Garden Home Quận 7 chỉ có Lượng căn khiêm tốn, chừng 540 căn. bởi vậy để tạo thể ẩn chứa thì Khách hàng nên đặt chỗ càng sớm càng tối ưu. Hiện ở đã tạo khá nhiều Khách hàng chú ý dự án.

Advertisement

Khách hàng vui lòng liên hệ công ty BDS SaleReal nếu muốn biết thêm thông tin về tại gian chào bán, nhà mẫu của dự án.

Share This Story